Siro ăn ngon Anfa Kid – Dinh dưỡng toàn diện cho bé

Siro ăn ngon Anfa Kid là một trong những sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu khuyên sử dụng cho trẻ.


Với mong muốn đem lại cuộc sống chất lượng cho trẻ Việt Nam, các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của viện dinh dưỡng Quốc Gia đã nghiên cứu thành công sản phẩm siro ăn ngon Anfa – Kid giúp trẻ ăn ngon miệng, bổ xung các vitamin, khoáng chất cần thiết, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh đường hô hấp, giúp phát triển toàn diện cho trẻ.

Ra đời và đã chiếm một vị trí quan trọng bởi tính đột phá cũng như hiệu quả dành cho trẻ biếng ăn, trẻ lười ăn, còi xương suy dinh dưỡng.

Những nghiên cứu mới đây về trẻ em Việt Nam trong độ tuổi từ 2 đến 7 tuổi chiếm tới hơn 70% tình trạng trẻ biếng ăn. Khi trẻ biếng ăn, những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ như chiều cao, cân nặng, sự phát triển trí não, sự thông minh của trẻ không được đầy đủ, Nếu để trẻ biếng ăn lâu ngày thì sự phát triển của trẻ sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng biếng ăn ở trẻ nhưng nguyên nhân chính đó là hệ tiêu hóa của trẻ còn non nớt chưa hoàn thiện để có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng qua quá trình ăn uống.

Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cần phải bổ sung những vi chất cần thiết để giúp trẻ hấp thu toàn diện, đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển của trẻ.

Để tăng cường khả năng tiêu hóa, hấp thu tốt chất dinh dưỡng cũng như chuyển hóa chất trong cơ thể. Bổ sung sản phẩm cho trẻ lười ăn, biếng ăn là giải pháp hiệu quả, an toàn giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon, tăng cường sức đề kháng thì sản phẩm bảo vệ sức khỏe AnFa Kid chính là sự lựa hoàn hảo cho phụ huynh thông thái.

Thành phần AnFa – Kid

L-Lysine HCl, Taurine, Calcium glucoheptonate, L-Threonine, Kẽm gluconate trihydrate, Thymomodulin, Vitamin PP – B1, B6, D3……..

 Hàm lượng Lysine và Kẽm là thành phần quan trọng giúp bé kích thích tiêu hóa, tăng vị giác giúp trẻ ăn ngon miệng và phát triển khỏe mạnh.

 Taurine: giúp phát triển trí não, tăng cường chức năng thị giác, hệ thần kinh và tim cho trẻ.

 Calcium cung cấp thêm calci cho trẻ còi xương, chậm phát triển chiều cao.

 Các nhóm vitamin B: Giúp trẻ có cảm giác nhanh đói, tăng cường sự chuyển hóa giữa các mô tạo năng lượng cho cơ thể. Ngoài ra, các vitamin nhóm B còn giúp bổ máu, tăng sự phát triển của hệ thần kinh….

Công dụng AnFa Kid

– Bổ sung vitamin, khoáng chất và các acid amin cần thiết cho trẻ.

– Hỗ trợ kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng, tăng sức đề kháng, giúp trẻ nhanh phục hồi sức khỏe sau khi bị ốm, giảm nguy cơ mắc bệnh.

 Đối tượng sử dụng AnFa Kid

– Trẻ em biếng ăn, gầy yếu, suy dinh dưỡng, trẻ mới ốm dậy

– Trẻ em có sức đề kháng yếu hay mắc các bệnh đường hô hấp.

Liều dùng AnFa Kid

– Lắc kỹ trước khi dùng.

– Có thể pha với nước, sữa hay thức ăn cho trẻ ăn.

– Trẻ em dưới 2 tuổi: Theo hướng dẫn của bác sỹ.

– Trẻ biếng ăn: Uống 10ml/ lần x 2 lần/ ngày.

– Trẻ cần bổ sung dinh dưỡng: Uống 10ml/ lần x 2 – 3 lần/ngày.

Siro ăn ngon Anfa Kid chắc chắn là sản phẩm thiết thực dành cho trẻ để cha mẹ có thể dành cho con yêu mỗi ngày.

Sản phẩm Anfa Kid được cấp giấy công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số: 961/2019/ĐKSP do cục an toàn thực phẩm – Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sản phẩm AN TOÀN, HIỆU QUẢ.

Ý kiến của các bậc cha mẹ khi cho bé dùng siro ăn ngon Anfa Kid

Đừng để con bạn lớn lên thua kém các bạn cùng trang lứa về tầm vóc và trí tuệ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng cách gọi điện tới hotline: 0242.210.2552 hoặc chia sẻ tình trạng của bé nhà bạn bằng cách điền chi tiết thông tin dưới đây chuyên viên dinh dưỡng của viện sẽ liên hệ tư vấn cho các mẹ.

Reviewtop.net